Click On Down Arrows For More Information...

Tôi chưa tập Yoga bao giờ, liệu có tập được không?


Chỉ cần bạn: Đi đứng bình thường được bằng hai chân Chống được tay trên sàn trong tư thế quỳ Là bạn sẽ theo được khóa học này. Có những học viên đến với tôi và nói rằng: ¨Chị yếu lắm, chả biết có theo được không¨ Những bài đầu tiên họ chỉ theo được 15, 20 phút. Vẫn kiên trì tập, lên được 30, 40 phút. Và chỉ sau 1 2 tuần, họ có thể theo được trọn vẹn bài Yoga 60 phút. Nhiều khi, rào cản nằm trong TÂM TRÍ của bạn chứ không phải do CƠ THỂ của bạn đâu! Rất nhiều học viên khóa học Solar bắt đầu từ 1 người chưa từng tập thể dục vận động gì hết, và sau khóa học trở nên rất yêu luyện tập Yoga. Và bây giờ đến lượt bạn!
Khóa học này là khóa học video hay trực tiếp online?


Đây là khóa học video. Khi tham gia, bạn sẽ được truy cập vào trọn bộ 42 video (mỗi video 60+ phút) khóa học, cùng tất cả các video và tài liệu tặng kèm. Với định dạng video, bạn sẽ:

  • Chủ động về thời gian, dù bạn sinh sống ở quốc gia nào, công việc bận hay rảnh. Bạn không phụ thuộc thời gian vào cô giáo.
  • Chủ động tập và cảm nhận cơ thể chính mình. Bạn không phải đuổi theo hay chờ đợi người khác. Bình tĩnh tập, nếu cần thì tập lại. Sẵn sàng thì tập bài tiếp theo!
  • Hiện nay khóa học đang có ưu đãi lớn: Trả phí 1 lần, sở hữu trọn đời. Bạn có thể tập bao nhiêu lâu và bao nhiêu lần tùy ý.
  • Đặc biệt: Hà My Yoga sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi phát sinh trong quá trình bạn tập luyện! Trả bài bằng cách comment, chat, gửi hình ảnh và video v.v.
Hàng ngày, mình nhận được rất nhiều tin nhắn và comment nên không thể trả lời hết. Tuy nhiên, học viên khóa học SOLAR sẽ luôn được trả lời tất cả các câu hỏi, khúc mắc, tâm sự nhé.
Không có giáo viên trực tiếp hướng dẫn, nhỡ tập sai thì sao?


Cách Hà My dạy Yoga không giống như phương pháp Yoga bạn học từ trước tới giờ. Không phải là cô giáo làm tư thế rồi bạn bắt chước làm theo cho giống hình. Mà Hà My sẽ khiến bạn hiểu chi tiết về cách cơ thể bạn vận hành, và yêu cầu bạn nên thấy MỎI ở đâu, thấy GIÃN ở đâu trên cơ thể trong từng tư thế. Ví dụ: Phần MÔNG thường yếu và không được kích hoạt. Tôi sẽ hướng dẫn bạn khi tập tư thế đứng trong Yoga phải mỏi vào mông. Nếu bạn mỏi ở mông và đùi sau thì bạn đang làm đúng. Nếu bạn thấy mỏi toàn vào đầu gối - thì chưa ổn, và tôi sẽ đưa ra cách sửa. Trong các tư thế, tôi cũng sẽ đưa ra những LỖI SAI THƯỜNG GẶP để bạn tránh được lỗi trước cả khi mắc lỗi.
Tôi bị đau cổ vai gáy  / thắt lưng / đầu gối, chương trình này có phù hợp?


Để hết đau cổ vai gáy, thắt lưng, bạn cần phải làm 2 điều sau đây: Dãn cơ vùng lưng, cổ vai gáy để giải tỏa căng thẳng. Bằng cách tập dãn cơ nhẹ nhàng. Nếu có điều kiện hãy đi mát xa định kỳ. Quan trọng hơn cả, là bạn phải huấn luyện cơ thể sử dụng những cơ bắp lớn để nâng đỡ cơ thể. Đó là cơ lưng, bụng, bắp tay sau, mông, v.v. Nếu cơ bắp lớn không làm việc, trọng lượng sẽ đè nặng lên những phần YẾU NHẤT trên cơ thể: cổ vai gáy, thắt lưng, đầu gối. v.v. Chương trình này mang tên SOLAR - Mặt Trời, vì nó sẽ đánh thức sức mạnh đến từ phần trọng tâm cơ thể bạn - CORE, tương ứng với phần Luân Xa Đám Rối Mặt Trời trong Yoga cổ.
Tôi hơn 40 tuổi rồi, có theo chương trình này được không?


Đã có những cô ở tuổi 60+ tham gia chương trình SOLAR. Trong tập Yoga, thì tuổi 40 còn được coi là TRẺ đấy chị! Bắt đầu ngay bây giờ, và 2 năm sau, ở độ tuổi 4x hoặc 5x, chị đã có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn rất nhiều. Và quan trọng nhất là ý thức chăm sóc quan tâm tới sức khỏe cơ thể và tinh thần.
Người tôi CỨNG ĐƠ, liệu có theo được?


Theo Hà My Yoga, thì CỨNG không hẳn là một bất lợi, mà đôi khi là lợi thế của mình. Người CỨNG có khớp chặt hơn và do đó ít nguy cơ chấn thương hơn người dẻo. Trong khóa học này, bạn sẽ hiểu rất rõ mình cứng Ở ĐÂU, và làm cách nào để dãn nó ra. Giãn cơ là một quá trình cực kỳ đơn giản (nhưng không dễ): Tìm được tất cả những chỗ bị cứng Giãn trúng vào những chỗ đó. Lặp đi lặp lại. Cơ bắp trên cơ thể người có độ đàn hồi, nên chắc chắn cơ sẽ dần dần dài ra.